Cuối tuần lên VVF ngắm chim

Dịp cuối tuần này được dự đoán sẽ có nhiều anh em đang rao bán xe hoặc xin vợ tiền mua drone sau khi đọc bài chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh bằng drone. Nếu vì lí do gì đó mà chưa thể cất cánh thì trên Nhóm Vietnam View Finder vẫn còn có nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón mọi người.

Đầu tiên và không thể bỏ qua, đó là tham gia bình chọn cho cuộc thi ảnh chủ đề “phụ nữ”. Mỗi thành viên chỉ được 01 phiếu bình chọn nên đề nghị các mọi người hết sức cân nhắc vì có thể mất bạn mất bè, mất tình anh em vì không bỏ phiếu cho nhau, VVF hoàn toàn không chịu trách nhiệm về vấn đề này 😀

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến 9h00 sáng thứ Hai, ngày 19/3/2018.

Tiếp theo, là phong trào đăng ảnh #xanhđỏ vốn có từ đầu tuần nhưng hiện vẫn đang tiếp tục. Nhưng có vẻ chủ đề #chim mới xuất hiện sáng nay thôi sẽ nhanh chóng cướp diễn đàn:

Trong một diễn biến có liên quan, nếu là một người chụp ảnh phố (street photography) và đã chán đếm like, bạn có thể thử sức mình bằng cách tham gia các cuộc thi ảnh đang diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới. Nhưng nhớ là phải trả tiền tham dự chứ không miễn phí như trên VVF.

Và một lần nữa, mọi người hãy cho thấy mình quan trọng như nào khi bình chọn cho cuộc thi ảnh chủ đề “phụ nữ” nhé.

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ và sớm có drone!