Kết quả cuộc thi ảnh chủ đề “Phụ nữ”

Sau gần hai tuần kể từ khi phát động, cuộc thi ảnh nhanh chủ đề “Phụ nữ” đã có kết quả cuối cùng. Vào 9h00 sáng 19/3, với 68 phiếu, bức ảnh mang mã số 36 của tác giả Dzung Viet Le đã giành giải thưởng do thành viên bình chọn. Trước đó, bức ảnh mang mã số 257 của Vũ Đậu Hoa đã giành giải thưởng do ban quản trị VVF bình chọn.

Với tạo hình ấn tượng, tối giản và cách xử lí đen trắng hợp lí, bức ảnh của tác giả Dzung Viet Le đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu trong bảng bình chọn và giữ nguyên vị trí này đến phút cuối cùng. Điều thú vị là, thay vì bỏ phiếu cho mình, anh Dzung Viet Le đã bình chọn cho tác phẩm khác xếp thứ hai trong bảng bình chọn với lí do rất đơn giản: “Ảnh đẹp thì mình vote”.

Có lẽ sẽ không là bất ngờ khi giải thưởng do ban quản trị VVF bình chọn đã thuộc về bức ảnh của Vũ Đậu Hoa – bức ảnh ghi lại cuộc vượt cạn thành công của người bạn đời. Bởi đó không chỉ là một bức ảnh đẹp mà quan trọng hơn, đó là khoảnh khắc thực sự xúc động mà không phải ông bố nào cũng có cơ hội chứng kiến hay đủ bình tĩnh để ghi lại.

Một lần nữa xin chúc mừng các tác giả đã đoạt giải và cảm ơn các thành viên đã tham gia dự thi cũng như bình chọn. Trân trọng cảm ơn thành viên Long Ho đã tài trợ giải thưởng cho cuộc thi.